Icon Collap

Kênh thông tin đầu tư bất động sản Hà Tiên Kênh thông tin đầu tư bất động sản Hà Tiên

Đăng tin

HOANGNAMLAND – Đơn vị phân phối, Bất Động Sản Hà Tiên

Ngày đăng: 10/06/2020 - Đăng bởi: admin

HOANGNAMLAND –  Là đơn vị phân phối, tư vấn Bất Động Sản tại thị trường Hà Tiên. Với sự đam mê và sự nhiệt huyết, HoangNamLand đã và đang tập trung phát triển thương hiệu tại thành phố biển Hà Tiên nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. Chúng tôi đã hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư và đối tác uy tín để phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm mang lại giá trị đầu tư tốt nhất như: (Biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp, Shophouse (Nhà phố thương mại), Đất nền,…)

Ngoài ra chúng tôi còn nhận chuyển nhượng, hỗ trợ pháp lý nhà đất tại thành phố biển Hà Tiên.

Thị trường Bất Động Sản Hà Tiên tuy đầy biến động nhưng cũng nhiều cơ hội và thử thách, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến Quý Khách hàng những phương án đầu tư phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, cũng như phù hợp với tình hình thực tế của thị trường. Tin chắc thị trường bất động sản Hà Tiên sẽ còn phát triển mạnh mẽ với những tiềm năng của 1 Thành Phố Trẻ vươn mình trong tương lai.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CTY

  • Kỹ thuật cá nhân:Từng cá nhân trong CTY Bất Động Sản Hoàng Nam LAND phải luôn trao đổi rèn luyện bản thân cả đức lẫn tài.
  • Đồng tâm hiệp lực: để tạo tinh thần làm việc nhóm, biết phối hợp với nhau thành một tập thể vững mạnh và đạt hiệu quả công việc cao nhất.
  • Tư duy đổi mới: Cải thiện cách suy nghĩ và tiếp cận vấn đề , luôn làm mới suy nghĩ không đi theo lối mòn.
  • Phát triển bền vững: Từng bước phát triển một cách vững trãi , khẳng định uy tín, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sâu rộng.
  • Văn hóa đa dạng: Đánh giá cao và tôn trọng những nét độc đáo cá nhân, những quan điểm khác biệt và tài năng mà họ cống hiến. Đón nhận sự phong phú đa dạng về con người, ý tưởng, tài năng và kinh nghiệm.
   TẦM NHÌN
  • Phấn đấu 1 trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản.
  • Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, tận tụy với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Hoàng Nam LAND.
   SỨ MỆNH
  • Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch bất động sản.
  • Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn, bền vững.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và nhiệt huyết đối với công việc, tạo môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.

___________

HOÀNG NAM LAND

Bất Động Sản Thật – Giá Trị Thật

Bài viết liên quan