Chính Sách Hoạt Động và Chính Sách Bảo Mật

hoangnamland.vn là một sản phẩm công nghệ do Công ty TNHH MTV MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG NAM LAND xây dựng, phát triễn, với mong muốn tạo ra kênh thông tin, hệ thống môi giới, nhà đất, dự án Bất động sản chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản tốt nhất thị trường giữa khu vực Hà Tiên và Phú Quốc.

1.Chính sách thanh toán

hoangnamland.vn không phải chủ sở hữu, chủ đầu tư dự án mà chỉ là trung tâm môi giới, đại lý bán hàng nên chỉ tư vấn, giới thiệu các hình thức thanh toán cho người mua tham khảo và lựa chọn hình thức nào mà người mua cảm thấy thuận tiện nhất. Sau đó, người mua chủ động thỏa thuận với bên bán hình thức và cách thức cũng như thời gian thanh toán theo phụ lục kèm theo hợp đồng. hoangnamland.vn  khuyến cáo người mua nên trao đổi và thỏa thuận cụ thể với bên bán để yêu cầu đưa chi tiết việc thanh toán vào hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho mình. hoangnamland.vn  yêu cầu người bán (chủ đầu tư, chủ sở hữu) bất động sản (BĐS) phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách thanh toán BĐS vào hợp đồng mua bán sau khi đã thỏa thuận xong với bên mua. Hai bên thống nhất và đi đến quyết định ký kết.

2.Chính sách vận chuyển

Do đăc thù của hoangnamland.vn là website chuyên trang Bất Động Sản (BĐS) nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là việc người mua và người bán chuyển hợp đồng và các giấy tờ liên quan đến BĐS đó. Người mua toàn quyền thỏa thuận với Công ty về phương thức vận chuyển giấy tờ đó, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. hoangnamland.vn  đóng vai trò trung gian sẽ tư vấn thông tin về chi tiết dự án, giá cả và giới thiệu tổng quan về nhà đầu tư cho người mua tham khảo.  hoangnamland.vn yêu cầu chủ đầu tư (người bán) phải cung cấp cho hoangnamland.vn  đầy đủ thông tin và chính xác về chi tiết dự án, quy định giá bán  và các chính sách vận chuyển, thanh toán để hoangnamland.vn có thể tư vấn cho khách hàng.

3.Chính sách bảo hành

hoangnamland.vn  chỉ là trung gian, môi giới nên chỉ có nhiệm vụ tư vấn các thông tin về giá cả, thủ tục thanh toán và thủ tục vay (nếu khách hàng yêu cầu) và thủ tục làm hợp đồng mua bán cho khách hàng đồng thời hỗ trợ xúc tiến cho quá trình bán BĐS cho chủ đầu tư, chủ sở hữu được nhanh hơn và tiết kiệm thời gian đôi bên giữa người mua và người bán nên hoangnamland.vn  không chịu trách nhiệm về bảo hành (nhà ở, BĐS) cho người mua. hoangnamland.vn   chỉ hỗ trợ cung cấp thông tin cho bên bán và bên mua hoặc cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền để hỗ trợ giải quyết vấn đề phát sinh tranh chấp (nếu có) trong quá trình mua bán nhằm đảm bảo quyền lợi cho đôi bên nhất là cho bên mua. hoangnamland.vn  yêu cầu bên bán phải đưa các thông tin chi tiết về chính sách bảo hành (nhà ở,BĐS) theo đúng quy định của Pháp luật vào hợp đồng mua bán BĐS với người mua để người mua tham khảo trước khi quyết định mua BĐS đó. hoangnamland.vn   cũng khuyến cáo người mua nên xem kỹ nội dung hợp đồng, đặc biệt các chính sách hậu mãi sau khi (mua nhà, BĐS) như bảo hành, đổi trả trước khi quyết định ký hợp đồng. Bên mua cũng có thể thỏa thuận thêm với người bán những điều khoản bảo hành, đổi trả khác vào hợp đồng nếu thấy điều đó là hợp lý và tùy vào thoản thuận giữa đôi bên.

4.Chính sách đổi trả

hoangnamland.vn  không phải là người bán bất động sản nên việc đổi trả bất động sản sẽ được thực hiện theo chính sách thỏa thuận trong hợp đồng mua bán giữa người mua và người bán. hoangnamland.vn  chỉ là trung gian, môi giới BĐS cho chủ đầu tư và người mua BĐS nên hoangnamland.vn không có nghĩa vụ thực hiện việc đổi trả/ hoàn tiền cho người mua nếu có phát sinh vấn đề giữa chủ sở hữu, chủ đầu tư và người mua. hoangnamland.vn  có vai trò là trung tâm hỗ trợ, hướng dẫn người mua các thủ tục để giải quyết vấn đề pháp lý đang gây mẫu thuẫn hoặc tranh chấp giữa đôi bên. hoangnamland.vn sẽ cung cấp thông tin của 2 bên khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền để hỗ trợ giải quyết vấn đề. hoangnamland.vn  chỉ hỗ trợ một phần trách nhiệm cho người mua nếu lỗi thuộc về người bán mà hoangnamland.vn  đã giới thiệu, tư vấn cho người mua. Trách nhiệm này tùy vào thỏa thuận giữa người mua và hoangnamland.vn . Ngoài ra hoangnamland.vn   cũng sẽ có trách nhiệm hỗ trợ người mua yêu cầu người bán (chủ đầu tư, chủ sở hữu) bồi thường thiệt hại cho người mua nếu xét thấy lỗi đó thuộc về người bán.hoangnamland.vn  yêu cầu người bán (chủ đầu tư, chủ sở hữu) bất động phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả/ hoàn tiền bất động sản vào hợp đồng mua bán và khuyến cáo người mua nên đọc kỹ các quy định, điều lệ trong hợp đồng về các chính sách đổi trả/ hoàn tiền này trước khi quyết định mua BĐS đó tránh trường hợp không thống nhất quan điểm gây mẫu thuẫn về sau.

5.Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT hoangnamland.vn  bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà hoangnamland.vn  cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để hoangnamland.vn  liên hệ xác nhận khi thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT hoangnamland.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT hoangnamland.vn  sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và ban quản trị website vn ;

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại vn .

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của hoangnamland.vn

D. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Công ty TNHH MTV MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG NAM LAND

Số ĐKKD: 1702144822 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Kiên Giang cấp lần đầu ngày 08 tháng 11 năm 2018
Email :
hoangnamlandht@gmail.com
Số Điện thoại :
(+84): 0888077719
Địa chỉ trụ sở chính:  Thửa đất 110, khu phố 2, đường tỉnh lộ 28, phường Pháo Đài, thành phố Hà Tiên

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu hoangnamland.vn  thực hiện việc này.Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử hoangnamland.vn  . Khi tiếp nhận những phản hồi này, hoangnamland.vn  sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.Email :hoangnamlandht@gmail.com

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên hoangnamland.vn  được hoangnamland.vn  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của hoangnamland.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, hoangnamland.vn  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của hoangnamland.vn .Ban quản lý hoangnamland.vn  yêu cầu các cá nhân khi đăng ký  là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị website hoangnamland.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Tags

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chuyển đất ...

Việc chuyển đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp thuộc trường...

Nóng Quốc hội: Thu ...

ĐBQH Nguyễn Sỹ Cương nêu ý kiến, việc thu hồi đất đai...

Những trường hợp được ...

Khi Nhà nước thu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh;...

Khi nào cháu được ...

Mỗi cá nhân đều có quyền bình đẳng về quyền được hưởng...

Điều kiện thế chấp ...

Thế chấp quyền sử dụng đất tại ngân hàng là một trong...

Những điều cần biết ...

Thế chấp tài sản vay vốn ngân hàng là việc bên vay...

Câu Hỏi Thường Gặp

1. hoangnamland.vn là gì? hoangnamland.vn là kênh thông tin, kết nối mua...

5 lưu ý khi ...

Hiểu về "Đầu tư LƯỚT SÓNG bất động sản" để hạn chế...

Hướng dẫn các bước ...

Chuyển nhượng quyền sử dụng đất hay sang tên Sổ đỏ là...

Nhà đất hiện nay ...

Các loại thuế nhà đất phải nộp năm 2019 Bộ Tài chính...

Công Ty TNHH MTV ...

Công Ty TNHH MTV Môi Giới Bất Động Sản HOÀNG NAM LAND...

Thủ tục công chứng ...

Hợp đồng tặng cho tài sản là sự thỏa thuận giữa các...

Thuê đất công ích ...

Người thuê đất công ích của xã có thể bị thu hồi...

Hướng dẫn thực hiện ...

Hiện nay, đất đai là tài sản bắt buộc phải đăng ký...

Hướng dẫn thủ tục ...

Thừa kế nhà, đất phải có giấy tờ gì? Đối với các...

CÁCH TÍNH THUẾ, LỆ ...

Tư vấn cách tính thuế và lệ phí phải nộp khi chuyển...

Luật Phí và lệ ...

Chính sách phí, lệ phí gắn liền với các thủ tục hành...

Những khoản tiền phải ...

Khi xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ),...

Hướng dẫn thủ tục ...

Điều 99  có nêu “Người sử dụng đất đề nghị cấp đổi hoặc...

Luật Đất đai: 10 ...

Luật Đất đai 45/2013/QH13 được Quốc hội thông qua ngày 29/11/2013 và...

“Mất oan” tiền thuế ...

Khi chuyển nhượng đất và bán nhà, bên cạnh lệ phí trước...

Mua đất không có ...

Quyền sử dụng đất là một loại tài sản đặc biệt, do...

Trình tự thủ tục ...

Trình tự, thủ tục thực hiện tách thửa hoặc hợp thửa đất...

4 hướng đầu tư ...

4 hướng đầu tư bất động sản Phú Quốc khi thị trường...

Đất ở nông thôn ...

Đất ở nông thôn là gì? Có lẽ đây sẽ là thắc...

Phân biệt sổ đỏ, ...

Đều là các loại giấy tờ được cấp bởi cơ quan có...

Lưu ý 4 rủi ...

Bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu trong...

Đầu tư bất động ...

Thị trường bất động sản luôn luôn biến động và không bao...

Tâm lý của một ...

Nắm bắt tâm lý của khách hàng khi đầu tư BẤT ĐỘNG...

Đăng bình luận

NAME *
EMAIL *
Website

0888077719